Quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng vàng luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các ngày tri ân và kỷ niệm của doanh nghiệp. Nó không những mang giá trị về kinh tế mà còn mang giá trị về thời gian, đánh dấu một cột mốc,thành tích, chiến công,… đáng nhớ. 

Một số mẫu gợi ý về quà tặng vàng cho doanh nghiệp

Logo, kỷ niệm chương bằng vàng

Tổng công ty thép Việt Nam VNSTEEL

Logo, kỷ niệm chương trước đây chỉ được dùng trong các dịp đặc biệt với không khí trang nghiêm, quan trọng. Nhưng hiện nay, nó được sử dụng rộng rãi hơn, như một “món quà đặc biệt” để vinh danh, trao thưởng khích lệ những người có công. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa quảng bá về doanh nghiệp cũng như là một “vật phẩm trang trí” có phẩm chất cao. Có rất nhiều loại logo kỷ niệm chương làm từ gỗ, pha lê, mica,….. nhưng đúng và chuẩn nhất vẫn nên được làm bằng vàng nguyên khối 10K đến 24k hoặc pha lê kết hợp với vàng tây, bởi chỉ khi được làm bằng vàng thì nó mới có thể “phô trương” tất cả giá trị củ nó cực kỳ ý nghĩa cho người được tặng , và có tính lưu truyền các thế hệ. Logo, kỷ niệm chương phù hợp nhất khi được để ở các không gian như bàn làm việc, tủ kính phòng làm việc, phòng khách,… 

Mặt dây đeo cho CBCNV NEXTTECH GROUP

Cá nhân hoá đồ trang sức theo thương hiệu, tên công ty như : Nhẫn , mặt dây,vòng tay…… Được sử dụng hàng ngày và thường xuyên ,vừa làm đẹp mà lại ý nghĩa tự hào với người thân bạn bè về công ty mình.

Các tiêu chí và lưu ý khi chọn quà tặng vàng cho doanh nghiệp

Ba nguyên tắc vàng khi lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp mà Deji muốn bạn nhất định phải ghi nhớ đó là:

Dây chuyền và lắc tay của công ty đa lĩnh vực về đầu tư chứng khoán
  1. Quà tặng phải thể hiện được nét đặc trưng của công ty, doanh nghiệp (phía tặng và phía nhận tùy vào từng trường hợp): như vậy mới có sự ghi nhớ và giá trị quảng bá cho hình ảnh của công ty và tổ chức.
  2. Quà tặng phải đủ sang trọng và tinh tế: thể hiện được ý nghĩa, tấm lòng của doanh nghiệp, cá nhân người tặng dành cho doanh nghiệp, cá nhân được tặng. 
  3. Tối ưu chi phí: quà tặng không thể quá rẻ hoặc quá đắt, vậy nên trước khi lựa chọn hãy vạch ra ngân sách kế hoạch cho chúng trước khi bắt tay vào thực hiện.

Lý do nên lựa chọn Deji để chế tác quà tặng

Công ty trang sức Deji Việt Nam – thương hiệu tiên phong cho dòng sản phẩm chế tác trang sức theo phong cách cá nhân trong nước, sau một thời gian dài tích lũy kinh nghiệm, người sáng lập Deji và các nghệ nhân của công ty quyết định mang sản phẩm tới các thị trường đặc biệt khó tính như Pháp, Mỹ, Nhật Bản… và nhận được rất nhiều  sự hưởng ứng.

Nhẫn signet kỷ niệm

Với sự kết hợp công nghệ hiện đại từ trang thiết bị chế tác, cùng với việc sử dụng thiết kế trên 3D design, Deji đang không ngừng mở rộng và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất từ khâu đặt hàng cho tới lúc hoàn thành sản phẩm. Mẫu mã, chất lượng, dịch vụ hàng đầu và chắc chắn không làm bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào phải thất vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *