DEJI tài trợ 2000 khẩu trang cho “Chuyến Xe Yêu Thương” phòng chống dịch Covid 19

Để giúp người dân ứng phó và phòng chống dịch Covid 19, Deji đã ngay lập tức quyên góp 2000 khẩu trang y tế trong chiến dịch “Chuyến xe Yêu Thương” do Fiin tổ chức.

“Chuyến xe yêu thương” là chương trình được CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát động chính thức từ ngày 10/2/2020, kéo dài không giới hạn cho đến khi kết thúc dịch Covid-19. Với ý nghĩa kết nối cộng đồng, “Chuyến xe yêu thương” cần sự chung tay góp sức mang lại các gói hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, cựu chiến binh, trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam… trên địa bàn Hà Nội.

Đêm 8/3, Chuyến xe yêu thương tiếp tục xuất hành để trao tặng hàng nghìn chiếc khẩu trang đến với những người lao động nghèo trên địa bàn Hà Nội. Deji là một trong những đơn vị đi đầu với đóng góp 2000 khẩu trang y tế bởi nhận thấy sự ý nghĩa và thiết thực của Chuyến xe Yêu thương trong mùa đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19 này.

Hình ảnh những món quà từ Deji được gửi đến người lao động nghèo

Dù sợ dịch nhưng vẫn phải lao động vất vả, đi sớm về khuya, vì trên đôi vai của họ gánh vác sự sống cả một gia đình. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang theo đó là sự ấm lòng và sự trân trọng giữa người với người. Tiếp sức mạnh và sưởi giữa đêm côi.

(Video: “chuyến xe yêu thương” đêm 8/3)

Những người lao động nghèo được ghi lại chỉ là một phần rất nhỏ trong số những người lao động đang phải gồng mình bươn trải giữa lúc bệnh dịch đang hoành hành ngay trên địa bàn Hà Nội, không kể đến trên khắp các tỉnh thành của dải đất hình chữ S này.

Vì vậy, hãy cùng  Deji chia sẻ và lên “Chuyến xe yêu thương” để tiếp thêm sức mạnh cho những con người thiếu thốn ngoài kia cũng như cả đất nước vượt qua đại dịch. Bởi Deji hiểu rằng, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng là trách nhiệm của mỗi con người. Sức nhỏ làm việc nhỏ, sức lớn làm việc lớn, đoàn kết tất sẽ chiến thắng!

Hãy chia sẻ và hành động!

2 thoughts on “DEJI tài trợ 2000 khẩu trang cho “Chuyến Xe Yêu Thương” phòng chống dịch Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *