Deji đồng hành cùng Fiin trên “Chuyến xe Yêu Thương” phòng chống dịch Covid 19

Deji đồng hành cùng Fiin trên “Chuyến xe Yêu Thương” phòng chống dịch Covid 19

“Chuyến xe Yêu Thương” có thêm sự góp sức của Deji Việt Nam, để giúp những số phận bất hạnh có thể ứng biến kịp thời và đầy đủ trang thiết bị để phòng chống chống đại dịch viêm đường hô hấp (Covid-19)
“Chuyến xe yêu thương” là chương trình được CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát động chính thức từ ngày 10/2/2020, kéo dài không giới hạn cho đến khi kết thúc dịch Covid-19. Với ý nghĩa kết nối cộng đồng, “Chuyến xe yêu thương” cần sự chung tay góp sức mang lại các gói hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, cựu chiến binh, trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam… trên địa bàn Hà Nội.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019 – Đại sứ của Chuyến xe Yêu thương – Nguyễn Hà My có mặt tại Deji để nhận những món quà từ thiện


“Chuyến xe yêu thương” là cầu nối giữa người với người, mang những “điều thiết yếu ” đến tận tay người cần. Các hoạt động chính của “chuyến xe” bao gồm: nhận đồ quyên góp những vật phẩm y tế, tiến hành khử trùng các trung tâm bảo trợ xã hội, tư vấn chăm sóc sức khoẻ và cách ngăn ngừa dịch cúm Covid-19 từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.
Đánh giá được ý nghĩa cộng đồng cao đẹp của chương trình này, Deji Việt Nam chính thức góp công góp sức những nhu yếu phẩm cần thiết cho các trung tâm cần sự trợ giúp. Trước mắt, Deji nỗ lực quyên góp gần 1.000 khẩu trang y tế cho chuyến xe này và kỳ vọng sẽ hỗ trợ được những người không may gặp hoàn cảnh khó khăn.
Deji Việt Nam hiểu rằng bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng là trách nhiệm của mỗi con người. Vì vậy, bên cạnh việc đóng góp và trợ lực, Deji muốn chia sẻ câu chuyện những “chuyến xe Yêu Thương” và thông điệp đầy ý nghĩa của Kave đến với cả cộng đồng.
Hãy hành động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *