HƯỚNG DẪN QUÝ KHÁCH TỰ ĐO SIZE NHẪN CHUẨN XÁC TẠI NHÀ

Thông thường khi mua nhẫn các bạn sẽ đến trực tiếp cửa hàng  để chọn mẫu mã, thử size tay để chọn lựa kích cỡ nhẫn trước khi ra quyết định đăt hoặc mua.Nhưng  trong trường hợp không thể đến cửa hàng do khoảng cách địa lý , thời gian

Thì bạn cần biết cách đo size nhẫn tại nhà.Công đoạn  này không  khó nhưng sẽ dễ dàng  hơn nhiều khi bạn  xem  hướng dẫn của chúng tôi dưới bài viết dưới đây.

Cách 1:

Đây là cách đo đơn giản nhất khi bạn có chiếc nhẫn đang đeo hoặc của người thân quen của bạn vừa ngón tay bạn.

Sau đó đối chiếu với bảng đo size nhẫn ở phía dưới để biết được số đo tay của mình .Lưu ý sử dụng đơn vị đo là mm.

Nếu hiện tại bạn không có cây thước nào bên cạnh để đo chính xác theo cách đo size nhẫn phía trên thì có thể sử dụng thủ thuật “Tiền Giấy”. Bạn hãy đặt chiếc nhẫn mình đeo vừa theo viền của con số 0 trên tờ tiền và chụp lại gửi cho Deji.

Cách 2:

Cách này áp dụng khi bạn muốn mua online mà hiện tại không có nhẫn để thực hiện theo cách 1.

Bước 5: Bạn lấy thông số đó trừ đi 40 bạn sẽ  được size nhẫn vừa với đó ngón tay của bạn.Sử dụng bảng đo size nhẫn ở cách 1 để biết được size chuẩn của mình

Ví dụ :Size nhẫn bạn đo được là 56 mm : 56mm – 40 mm = 16mmVậy size nhẫn của bạn là số 9 ..

Trường hợp bạn mua tặng người khác để dành cho họ sự bất ngờ thì bạn lấy ni tay như thế nào cho chuẩn ? khi ấy bạn có thể ước lượng theo chiều cao và cân nặng :

Lưu ý khi đo

Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên công thêm cho chu vi là 2mm còn khi thời tiết mà nóng thì ngược lại bạn trừ đi 2 mm.Trường hợp khi đo ngóntay bạn cái xương khớp đốt ngón tay to,bạn nên đo chu vi ở gần khớp ( không phải trên khớp ) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

 

Quý khách thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn cực kỳ chi tiết và gửi thông số nhẫn cho công ty Deji chúng tôi.

Xin cảm ơn

.