Bộ sưu tập Bông tai nam 2020 – ‘Shining Man’: Vượt qua định kiến để tỏa sáng

Đừng để định kiến khiến bạn không dám làm đẹp với khuyên tai. Là một người đàn ông, điều bạn chứng tỏ hằng ngày là thần thái và bản lĩnh.

Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Khi nhắc về những cậu trai đeo khuyên tai, xã hội Việt Nam ít nhiều vẫn còn những định kiến. Người trẻ có thể thông cảm, và cảm nhận được cái đẹp. Nhưng những người ở thế hệ cũ, họ vẫn có ít nhiều đánh giá, kỳ thị.

Ông Nguyễn Quốc Mạnh (56 tuổi, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) đánh giá: “Đàn ông không ai đeo khuyên tai, chỉ mấy cậu thanh niên choai choai nghịch ngợm thì làm đỏm một chút thôi. Nhìn chung tôi không phản đối, nhưng họ nên đeo lúc đi chơi, còn ở môi trường làm việc thì không nên”.

Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Ông Nguyễn Duy Minh (42 tuổi, La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội) nhận định: “Theo tôi khuyên tai đeo đẹp, cá tính, nhiều bạn nam có khuyên tai rất đẹp. Nhưng đừng lạm dụng quá, các cậu có thể đeo đi học, đi chơi, nhưng những chỗ nghiêm túc như giảng đường, cơ quan công ty thì nên chú ý. Tôi để ý còn nhiều bạn đeo rất nhiều khuyên. Điều này có thể khiến người đối diện thiếu thiện cảm. Hoặc thậm chí là lãnh đạo công ty có thể thấy không tin tưởng vì sợ rằng nhân viên có thể đủ năng lực nhưng chưa trưởng thành về mặt trách nhiệm”.

Từ thực tế ấy, Deji rất hiểu những cảm nhận của khách hàng. Những chàng trai của Deji muốn cá tính, muốn thể hiện mình, muốn chứng minh thần thái của mình. Thậm chí, có những chàng trai, bông tai với họ là niềm đam mê, là cảm hứng bất tận. Nhưng họ vẫn có những khó khăn nhất định khi phải vượt qua các định kiến từ thế hệ đi trước để có thể thể hiện cái tôi của mình.

Nỗi lòng của những chàng trai cũng là sự trăn trở của các nhà thiết kế của Deji. Sau một thời gian nghiên cứu tâm lý thị trường, xu hướng của khách hàng, Deji đã tiến tới thực hiện bộ sưu tập Khuyên tai nam 2020 – Shining Man.

Bông tai vàng trắng lucky star
Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Lấy cảm hứng từ những họa tiết mang tính vương quyền của văn hóa châu Âu, sử dụng vàng và kim cương nhân tạo, đá quý làm nguyên liệu chủ đạo, Deji đã tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá dành riêng cho người đàn ông của chúng tôi. Với kim chỉ nam là “hướng tới sự hoàn hảo. đam mê sự hoàn hảo”, Deji kỳ vọng mỗi khách hàng khi sở hữu chiếc bông tai này sẽ hội tụ đầy đủ trong mình các yếu tố: bộc lộ bản lĩnh và sự trưởng thành, tự tin trở thành tâm điểm và thu hút mọi ánh nhìn.

Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Khi mang trên mình một trang sức hội tụ đầy đủ những yếu tố của một kiệt tác như giá trị kinh tế, tính thẩm mỹ, cái hồn của người nghệ nhân,… sẽ không một ai có thể áp đặt các định kiến về phía bạn. Hãy sở hữu một trong những sản phẩm của bộ sưu tập này để tự tin thể hiện cái tôi, trở thành một Shining Man.

Thu hút mọi ánh nhìn cá tính và mạnh mẽ.
Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Ngoài ra, Deji còn nhận thấy thị trường gần như bị trống phân khúc bông tai giá trị cao dành cho những người đàn ông. Và thậm chí họ phải tìm đến những sản phẩm mỹ ký kém giá trị, thiếu thẩm mỹ, gây độc hại cho da. Vì thế, Deji kỳ vọng những sản phẩm trong bộ sưu tập Shining Man hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho những người đàn ông trưởng thành.

Ngầu cực ngầu ,chất cực chất Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Một góc nội tâm
Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Một vài hình ảnh sản phẩm trong bộ sưu tập :

Bộ sưu tập bông tai Nam 2020


Bông tai Nam Lucky Star
Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Bông tai Nam Classic


Bông tai Nam phong thủy á đông
Bộ sưu tập bông tai Nam 2020 .

Bộ sưu tập bông tai Nam 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *